RA MẮT AUDI RS6 AVANT VỚI CÔNG SUẤT KHỦNG 592 MÃ LỰCĐội hình wagon hiệu suất cao của Audi vừa chào đón RS6 Avant hoàn toàn mới với công suất thuộc diện cao bậc nhất tập đoàn Volkswagen ở ngưỡng 592 mã lực.

 

 

Trình diện công chúng trong tháng sau tại triển lãm Frankfurt, RS Avant 2020 trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép với công suất và mô-men xoắn cực tốt, lần lượt ở ngưỡng 592 mã lực và 800 Nm. Truyền tải công suất tới cả 4 bánh là hệ dẫn động 2 cầu Quattro và hộp số tự động 8 cấp ZF.

 

 

Cấu hình này cho phép chiếc wagon tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,6 giây, tuy nhiên tốc độ tối đa bị giới hạn điện tử ở mức hơi thấp so với khả năng thực là 250 km/h. Phuộc khí thông minh được tinh chỉnh đặc biệt cùng vi sai thể thao giúp tối ưu khả năng vào cua nhờ mô-men xoắn được chủ động điều chỉnh trên 2 bánh sau tùy tình huống xử lý.

 

 

Hệ thống đánh lái cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm đánh lái cho người dùng chính xác nhất khi vô lăng xoay góc càng lớn, lực trả vô lăng về vị trí chuẩn càng tăng tương ứng. 6 chế độ lái khác nhau với đầy đủ các tùy chọn thường thấy như tự động, tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu hay thể thao năng động kết hợp 2 chế độ đặc biệt là RS1 và RS2 cho phép người dùng tự tùy chỉnh theo ý thích và kích hoạt bất cứ lúc nào nhờ nút bấm RS Mode trên vô lăng.

 

 

 

Về thiết kế, RS6 Avant mang âm hưởng từ A6 và S6 Avant với một số thay đổi nhỏ như tản nhiệt Singleframe mắt lưới đen bóng độc quyền, ca pô cơ bắp, hốc gió khổng lồ, bộ chia gió bạc, cánh gió gắn cửa hậu, ống xả kép, cản sau tích hợp bộ khuếch tán gió và la zăng cỡ lớn đi kèm phanh gốm carbon.

 

 

 

 

 

Audi không nói nhiều về cabin xe bởi RS6 Avant gần như giống hệt bản gốc. Táp lô vẫn trang bị màn hình đôi (trái 12,3 inch, trung tâm 10,1 inch) như thường thấy, bên dưới là màn 8,6 inch điều khiển điều hòa.

 

 

 

Một số chi tiết giúp phân biệt RS6 với cấu hình tiêu chuẩn là ghế thể thao, vô lăng đáy phẳng, ốp sợi carbon, huy hiệu quattro trên táp lô và bàn đạp hợp kim. Một nâng cấp khác không quan sát được trong ảnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số có khả năng hiển thị các dữ liệu liên quan tới khả năng vận hành như áp suất lốp, mô-men xoắn, nhiệt độ dầu máy, khả năng tăng tốc...

 

 

Tạm thời Audi chưa công bố giá RS6 Avant.

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm