Thích Mercedes S-Class nhưng lỡ mê offroad thì đây là mẫu xe dành cho bạnDành cho những chủ xe Mercedes-Benz S-Class thi thoảng muốn đổi gió đi off-road là ý tưởng độ Brabus đầy hoang dã và táo bạo của Oleg Oscar.

 

Nói một cách công bằng thì Mercedes-Benz độ Brabus chính gốc (như ảnh dưới) sở hữu thiết kế không thể "thường thường" hơn được nữa. Tuy vậy, ẩn giấu dưới vẻ ngoài nhìn đôi phần nhàm chán đó lại là động cơ V12 6.0L tăng áp kép độ công suất lên tưới 887 mã lực, mô-men xoắn "nhẹ nhàng" 1.500 Nm.

 

 Brabus 900

 

 

Với "trái tim mãnh thú", S-Class Brabus 900 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa chiếc sedan có thể đạt được cũng được nới lên mốc 350 km/h – nhanh hơn khối tên tuổi thuộc diện "siêu xe" hiện giờ.

Để đem lại vóc dáng hợp lý hơn cho S-Class Brabus 900, một người dùng có tên Oleg Oscar đã phác thảo nên bản vẽ mới cho phiên bản độ mang phong cách ngầu gấp trăm lần. Gầm xe nâng cao, lốp off-road siêu lớn và 2 lốp dự phòng phía sau cho thấy trọng tâm xe nhắm đến là off-road.

 

Nhìn qua có thể thấy gần như chỉ nửa dưới xe được làm lại (nửa trên chỉ nâng cấp đèn pha) bao gồm gia cố khung gầm, thêm mặt nạ chống va đập và cải tiến phuộc. Khả năng Brabus sẽ tham khảo bản vẽ này cho một bản độ S-Class mới? 0%. Vóc dáng này có phù hợp hơn với một chiếc S-Class độ gần 900 mã lực? 100%.

 

Tham khảo: Carscoops 

Tìm kiếm sản phẩm